Month: November 2019

เทคนิคล้างผักและผลไม้ก่อนลงเครื่องปั่นสมูทตี้

เทคนิคล้างผักและผลไม้ก่อนลงเครื่องปั่นสมูทตี้

การมีเครื่องปั่นสมูทตี้เอาไว้ที่บ้านก็ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับสายสุขภาพทุกคนเพื่อที่จะทำน้ำดื่มสุขภาพได้อย่างที่ต้องการ แต่สิ่งที่จะสำคัญไปมากกว่านั้นก็คือการเรียนรู้วิธีการทำความสะอาดผักหรือผลไม้ให้เหมาะสมเพื่อเป็นการลดสารพิษหรือสารเคมีที่จะตกค้างอยู่ตามเปลือกหรือเนื้อของผลไม้และผักทำให้สารเคมีเหล่านี้เข้าสู่ร่างกายได้โดยง่าย และที่สำคัญก็อาจจะทำให้สารเคมีเหล่านี้ไปติดอยู่ที่โถปั่นของเครื่องปั่นสมูทตี้และอาจจะเกิดเป็นสิ่งอันตรายขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้นวิธีการล้างและทำความสะอาดมีดังนี้ Continue reading “เทคนิคล้างผักและผลไม้ก่อนลงเครื่องปั่นสมูทตี้”

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ขวัญใจคนจน

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ขวัญใจคนจน

ช่วงนี้กำลังจะเข้าสู่ฤดูการแห่งการท่องเที่ยวของประเทศไทยอีกหนึ่งครั้ง เพราะกำลังจะเข้าสู่ฤดูร้อนนั่นเอง โดยที่ฤดูร้อนนี่แหละที่จะเป็นช่วงที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาพัก มาจับจองโรงแรมรีสอร์ทต่างๆกันอย่างมากมาย และยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติโดยเฉพาะทะเล แล้วล่ะก็จะต้องมีนักท่องเที่ยวไปเยือนกันอย่างมากมาย โดยในปัจจุบันทะเลในประเทศไทยนั้นถือได้ว่าเป็นทะเลที่สวยงามติดอันดับโลกเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าเป็นทะเลทางแถบอันดามันแล้วล่ะก็ น้ำทะเลนั้นจะมีความเขียวใสกว่าทางทะเลอ่าวไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งจังหวัดที่จะได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในทะเลทางภาคใต้ก็คงจะหนีไม่พ้นจังหวัดภูเก็ตนั่นเอง ซึ่งจังหวัดนี้จะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลกันมาเที่ยวที่นี่เป็นจำนวนมาก เพราะเนื่องจากว่าภูเก็ตนั้นเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง และเป็นจังหวัดที่ล้อมลอมไปด้วยน้ำทะเลเพราะเป็นเหมือนเกาะ ดังนั้นไม่ว่าจะออกเรือไปทางไหนก็สะดวกทั้งนั้น ซึ่งปัจจันนี้หากนักท่องเที่ยวต้องการที่จะมาเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตนั้นสามารถติดต่อทัวร์ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนให้กับเราโดยที่สามารถซื้อที่เป็นราคาแพคเกตแบบเหมารวมได้เลย Continue reading “เครื่องปั่นน้ำผลไม้ขวัญใจคนจน”

เครื่องซีลถุงกับการใช้ถนอมอาหาร

เครื่องซีลถุงกับการใช้ถนอมอาหาร

เครื่องมีที่สำคัญสำหรับการเก็บรักษาหรือคงสภาพของอาหาร คือ เครื่องซีลถุงแบบสูญญากาศ ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวคิดและแนวทางในการใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์แก่ผลิตภัณฑ์ ทั้งยังคงความสดใหม่อร่อยและมีความกรอบเสมอ ไม่ว่าจะเป็นประเภทอาหารคาวอาหารหวานอาหารสุกหรืออาหารดิบรวมไปถึงอาหารเว็บก็สามารถเลือกใช้ซีลถุงสูญญากาศ เพื่อถนอมอาหารได้ทั้งสิ้นซึ่งในปัจจุบันนี้มีการบริโภคการขนส่งและการส่งออกอาหารมีร้านสะดวกซื้อต่างๆมากมายรวมถึงห้างสรรพสินค้าที่เปิดขายอาหารสำเร็จรูปรวมไปถึงวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารต่างๆมากมาย Continue reading “เครื่องซีลถุงกับการใช้ถนอมอาหาร”

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Made with ❤️ in Bangkok.